Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /var/www/vhosts/bluelake.asia/daoquoc.com/siri_con/plugins/arredo-instagram-feed/lib/arredo-instagram-api.php on line 237
nước mắm phú quốc

Đặc Sản Nước Mắm Truyền Thống Phú Quốc

Phú Quốc một trong những địa danh nổi tiếng về du lịch biển, nghỉ dưỡng ở phía nam của tổ quốc. Đảo ngọc nơi đây ẩn chứa rất nhiều vẻ đẹp của thiên nhiên còn rất hoang sơ. Không chỉ đẹp về du lịch mà Phú Quốc còn có rất nhiều đặc sản trong đó nước mắm là loại đặc sản nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn nằm ngoài khu vực.

Nước mắm phú quốc được những nhà thùng nơi đây sản xuất theo phương thức truyền thống với nguyên liệu tự nhiên là những loài cá cơm. Trải qua quá trình ướp ủ cá trong những thùng gỗ to và cùng thời gian những giọt nước mắm nguyên chất đầu tiên đã xuất hiện. Nước mắm Phú Quốc có màu sắc đặc trưng màu cánh gián màu sắc tự nhiên mùi vị thơm ngon tự nhiên. 

Theo những phương thức khác nhau của mỗi nhà thùng sẽ cho ra đời những loại nước mắm ngon cũng khác nhau. Độ đạm càng cao thì chất lượng càng tuyệt hảo đậm đà, độ đạm của nước mắm nhĩ lớn 38 độ, nước mắm đặc sản thường 40 độ đạm và có những loại đặc biệt lên đến 43 độ đạm

Tại Phú Quốc, có rất nhiều thương hiệu nước mắm nổi tiếng về ngành sản xuất nước mắm truyền thống. Những thương hiệu lớn như là nước mắm Khải Hoàn có lịch sử sản xuất hơn 40 năm, nước mắm Phụng Hưng ra đời từ những năm 90 đã khẳng định được vị thế thương hiệu của mình. Và còn rất nhiều hãng nước mắm phải kể đến nơi đây mang nhiều giá trị đến cho người dùng khắp mọi nơi.

Khi bạn đến Phú Quốc hãy trải nghiệm và chọn cho mình những loại đặc sản nước mắm truyền thống Phú Quốc phù hợp để bửa cơm gia đình thêm đậm đà và hạnh phúc.

Nước Mắm Truyền Thống

  • Nước mắm Phú Quốc được sản xuất tại Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang gồm những thương hiệu nổi tiếng về nước mắm nơi đây.

  • nước mắm phú quốc

    Đặc Sản Nước Mắm Truyền Thống Phú Quốc

    Phú Quốc một trong những địa danh nổi tiếng về du lịch biển, nghỉ dưỡng ở phía nam của tổ quốc. Đảo ngọc nơi đây ẩn chứa rất nhiều vẻ đẹp của thiên nhiên còn rất hoang sơ. Không chỉ

Giỏ hàng Đã gở ra. Phục hồi Bạn có mã khuyến mãi?