Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /var/www/vhosts/bluelake.asia/daoquoc.com/siri_con/plugins/arredo-instagram-feed/lib/arredo-instagram-api.php on line 237

đảo phú quốc hòn mây rút ngoài hòn dăm ngang phú quốc

Phú Quốc Một Tuyệt Tác của Thiên Nhiên

Phú Quốc được tạo ra từ rất lâu thuộc miền nam tỉnh Kiên Giang Việt nam. Phú Quốc được biết đến như là một hòn đảo ngọc giữa lòng đại dương và cũng là đảo nhất trong quần thể 22 đảo nằm trong vịnh thái lan với diện tích hơn 589,23 km2. Thị trấn Dương Đông được mệnh danh là thủ phủ của Đảo Ngọc cùng kết hợp với thị trấn An Thới nằm ở phía nam của hòn đảo nơi có nhiều càng biển và nhiều loại hình dịch vụ phát triển nơi đây.

Người dân ở Đảo Ngọc rất thân thiện không chỉ về nét đẹp văn hoá vùng miền mà đẹp cả lòng hiếu khách. Chính vì sự phát triển chóng vánh của Phú Quốc cũng đã thu hút rất nhiều người dân ở nhiều vùng miền khác nhau đến sinh sống. Từ đó hình thành nét đẹp đa văn hoá không chỉ của người Việt Nam mà còn bạn bè quốc tế đang định cư dài hạn nơi đây.

Du lịch là loại hình dịch vụ chủ đạo của vùng đảo sau khi có quyết định 633 được phê duyệt vào ngày 11/5/2010. Quy hoạch Phú Quốc trở thành khu kinh tế – hành chánh đặc biệt, trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp ở cấp độ quốc gia và quốc tế. Và điều đặc biệt sắp tới đây Phú Quốc sẽ nơi miễn thị thực với công dân nước ngoài.

Và hơn thế nữa, Phú Quốc còn là thiên đường của những resort, khách sạn tầm cỡ thế giới đã và đang hoạt động. Rất nhiều khu dự án được hình thành và đang triển khai những giai đoạn tiếp theo.

Tóm lại, Phú Quốc không chỉ đẹp về tự nhiên mà còn đẹp về con người môi trường sống lý tưởng và còn rất nhiều cơ hội phát triển trong tương lại gần đây.